สำหรับคุณแม่ที่เคยคลอดมาแล้วคิดถึงช่วงเวลาตอนคลอดแล้วตื่นเต้นกันไหมคะ ?

คิดถึงช่วงเวลาที่คุณหมอดึงลูกออกจากท้องแล้วเอาลูกมาให้ดูให้หอมจังค่ะ ตอนนี้ 32 สัปดาห์แล้วตื่นเต้นมากขนาดผ่านมาแล้วสองคนก็ยังอยากมีโมเม้นนี้อีกรอให้ถึงวันคลอดแทบไม่ไหวเลยค่ะตื่นเต้นกันไหมคะแม่ๆ ???

16 ตอบกลับ

คิดถึงค่ะ บ้านนี้คลอดธรรมชาติ ตอนปวดท้องคลอด น้ำคร่ำแตก เรียกคุณหมอเหมือนคนสติแตก 55555 ท้องแรกทำตัวไม่ถูกอะเนอะ เป็นเบลอ ๆ สายตาแม่ก็สั้นด้วย เห็นตอนคุณหมออุ้มน้องขึ้นมาให้ดู ยังมองไม่ชัดเล้ยยย 😂

ทั้งตื่นเต้นทั้งอยากให้ถึงวันคลอดเร็วๆ ค่ะ ท้องสองแล้วก็ยังมีความรู้สึกเหมือนเดิมนึกถึงตอนไปนอนในห้องผ่าตัดทีไรเสียวๆ ท้องทุกทีเลย😂

บ้านนี้ใกล้จะมีโมเม้นนั้นปลายปีนี้ค่ะ ยังไม่เคยสัมผัสแต่ก็ตื่นเต้นมากๆ แค่คิดว่าจะได้เจอลูกน้ำตาก็ปริ่มๆ แล้ว 🥰

เพิ่งฝันเมื่อคืนค่ะ ความรู้สึกเจ็บปวดทรมานตอนใกล้คลอดนี่สุดยอดจริง ๆ พอดีคลอดธรรมชาติ ตอนนี้ท้อง 2 แต่ใจสู้ค่ะ

ตอนนี้คนที่2ได้6w ยังอยากคลอดตอนนี้เลยค่ะ อยากเลี้ยงแล้ว ตั้งท้องนานกว่าจะคลอด แม่ไม่ชอบเลยอะไรที่รอนานๆ 🤣

ตื่นเต้นยังงงยุว่าลุกเราหรอนี้คือลุกเราหรอตอนนี้กำลังท้องยุห่างจากคนแรก8แยังตื่นเต้นยุเหมือนเดิมเลยคะ

เคยค้ะท้องนี้ท้อง3แต่ก็ยังกลัวอยู่ดีแต่ในใจก็อยากคลอดเร็วๆตอนนี้38+4แล้วยังไม่มีท่าทีว่าจะคลอดเลย

5y ago

เคยแต่กลัวเพราะท้องนี้แม่ไม่ค่อยได้ออกกำลังกายกลัวคลอดยาก

แค่คิดกะยิ้มน้อยยิ้มใหญ่แล้วค่ะคุณแม่ขนาดกลัวป่าคลอดนะค่ะแต่กะดีใจที่จะได้เหนน่าลูก5555

คิดถึงตลอดเวลาเลยคะ คิดว่าเร่ผ่านจุดๆนั้นมาได้ยังไง เพราะแม่บ้านนี้คลอดยากมากกกกกก

5y ago

ผ่านการคลอดมาว่าหนักหนาสุดๆอล้วมาเจอตอนเลี้ยงหนักหนากว่าเยอะเลยเนอะคะ 🤣🤣

มีแต่ความกลัวค่ะ ตอนนี้กำลังท้องที่2 กลัวมากๆ ยิ่งใกล้วันคลอดยิ่งกังวลค่ะ