32+1w ตอนนี้หนูกลับหัวรอแล้วน่ะแม่🥰👶

คุณแม่ทีมสิงหาคม ลูกกลับหัวกันยังเอ่ย🥰

32+1w ตอนนี้หนูกลับหัวรอแล้วน่ะแม่🥰👶
33 ตอบกลับ

3สิงหาค่ะกลับหัวแล้วศีรษะลงต่ำแล้ว หมอนัดตรวจปากมดลูกวันที่ 14 ก.ค. เตี๊ยมกระเป๋าไปคลอดด้วยจ้าบ้านนี้

21 สิงหา ยังไม่กลับเลยค่ะ หมอให้อีก2สัปดาห์ ถ้าไม่กลับได้พิจารณาผ่าค่ะ

ลักษณะท้องเหมือนกันเลยค่ะ33wเเล้วค่ะทีมสิงหา เพศไหนค่ะเเม่ๆ

3y ago

คุณหมอบอกว่าเพศชายจร้าาา,🥰

31+1 เหมือนกันเลย เพศชายบ้านนี้หมอนัดผ่า 16 ส.ค.ค่ะ

บ้านนี้กำหนด17สิงหา กับหัวแร้วเหมือนกันค่ะ

แอบลุ้นคะว่าน้องจะกลับหัวรึยัง😂.32สัปดาห์.

33+1 หมอไม่ซาวด์ให้คร่ ไม่รุเรยว่ากับรึยัง55+

31+1หมอไม่ซาวด์ไห้เรยไม่รุ่ว่ากับหัวยัง😂

บ้านนี้น้องเริ่มกลับหัวตั้งแต่ 28W ค่ะ 😊😊

19สิงหาคมยังไม่กลับหัวเลยรอลุ้นอยู่ค่ะ