อยากมีลูกสาวสักคน

คุณแม่ทานไหนมีลูกคนแรกเป็นผู้ชายคนที่2ก็ยังได้ชายมีแม่คนไหนไม่ย้อมแพ้แล้วสมหวังได้ลูกสาวไหมค่ะมาแชร์กันหน่อยค่ะ

35 ตอบกลับ

บ้านนี้คนแรกชาย คนที่2 ก็ชายค่ะ ตอนนี้ได้ 31วีค ลุ้นคนที่3 ถ้าไม่ได้ลูกสาว ก็คงต้องปิดอู่แล้ว

บ้านนี้มี3สาว อยากได้ลูกชายมากๆค่ะ ตอนนี้ลุ้นลูกชายอยู่ เพิ่ง10+4 แม่ลองอีกชักคนเผื่อลูกสาวมา

บ้านนี้ผู้ชายสองคนแล้วคะ...ท้องที่สามเป็นผู้หญิงสมดังใจคะตอนนี้ 38+1 วีค ผ่าคลอด 23 สิงหานี้คะ

บ้านนี้รอคลอดลุ้นอีกทีค่ะคนแรกก็ชายแล้วแต่หมอบอกคนนี้ซาวแล้วชายพอแล้วค่ะยอมแพ้ค่ะ😀😀😀

บ้านนี้คะท้องแรกได้ชาย ท้อง2ได้ชาย ท้แงนี้ท้อง3ได่หญิงคะ(ไม่ได้ตั่งใจปล่อยนะคะหลงมา)

เราท้องสามแล้วได้ผู้หญิงทั้ง3เลยค่ะ กำหนดคลอด 28/08/62แต่หมอนัดไปคลอด 20/08/62 คลอดธรรมชาติค่ะ

บ้านนี้คนแรกผู้ชาย 4 ขวบ 8 เดือนแล้ว คนที่สอง อยู่ในท้อง 33w ก็ผู้ชายค่ะ

ท้องแรกผู้ชายค่ะ ท้องนี้ยังไม่ทราบเพศแต่หวังว่าจะเปนผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้คนแรกชาย2หญิง3ชายตอนนี้ท้องสี่กำหนดคลอด4ก.ยซาวได้หญิงค่ะ

คนแรกชาย คนสอง ตั้งใจเอาลูกสาว พยายามอ่านในเนต ศึกษา จนได้สมใจ