อยากมีลูกสาวสักคน

คุณแม่ทานไหนมีลูกคนแรกเป็นผู้ชายคนที่2ก็ยังได้ชายมีแม่คนไหนไม่ย้อมแพ้แล้วสมหวังได้ลูกสาวไหมค่ะมาแชร์กันหน่อยค่ะ

35 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ค่ะ2ท้องแรก ผช. คิดว่าจะพอแล้วแต่สามีบอกว่า ขออีกคนเผื่อได้ ผญ. ก็เลยยอมมีอีกคน นึง สมใจค่ะ ได้ลูกสาวจริงๆคือทำตาม​สูตร​ศึกษาจากเน็ตเอา คือเข้าไม่ลึก ผญ.ไม่เสร็จก่อน ประมาณนี้แหละค่ะ😁ลองศึกษาดูนะคะ ขอให้สมหวัง😄😄

คนที่1 ชาย 5 ขวบ /คนที่ 2 ชาย 2 ขวบ ตอนนี้ท้องคนที่ 3 (32สด.)เป็นหญิงค่ะ จริงๆแล้วตั้งใจมีแค่ 2 คน แต่คนที่3 อยากเกิด... และโชคดีที่ได้ลูกสาว...ครบแล้ว...คลอดปุ๊บปิดอู่ค่าา🤗🤗

5y ago

😍😍

บ้านนี้ลุ้นอยู่คะแม่ตอนนี้33wแล้ว บ้านนี้ได้ลูกสาวสองแล้วคะ อยากได้ลูกชาย ซาวด์กี่รอบไม่ได้เห็นซักรอบน้องปิดไว้หนีบไว้ตลอดเลยคะ

คนแรกลูกชายค่ะน้องเสียตอนเราท้องได้3เดือนกว่า​ คนที่สองก็ลูกชายเหมือนกันค่ะ​ ตอนนี้30wแล้วค่ะ​ คนที่3ว่าจะเอาลูกสาว😍😍

บ้านนี้ยอมแล้วจ้า ชายล้วน3คน😅 คืออิแม่ก้แบบอยากมีโมเม้นถักผมให้ลูกแต่งสวยให้ลูกสรุปอิแม่ได้ชายล้วน 😑

บ้านนี้ก็อยากได้ลูกชายค่ะเพราะคนแรกได้ลูกสาวแล้ว แต่ตอนนี้คนที่สองกำลังจะมา30wแล้วหมอบอกได้ลูกสาวอีกนะค่ะ

บ้านนี้คนที่ 1 ช คนที่ 2 ช คนที่ 3 ยุในท้อง เปง ญ.ค่ะ ดีจัยมากๆ เลย เพราะผ่าคลอด ตอนนี้อายุครรภ์ 20 วีคกว่าๆ แล้วค่ะ

บ้านนี้2คนแรก ผู้ชาย ตอนนี้ท้องสามแล้วก็ยังได้ผู้ชายอีก หมอบอกให้ปิดอู่เลย โอกาสได้ผู้หญิงไม่มีแล้ว

บ้านนี้ชายสามค่ะ ลองหมด สูตรทำลูกสาวในเน็ต ท้องสองก็ชาย ท้องสามก็ยังชาย ยอมแพ้แล้วคะ สามหนุ่มพอ😂😂

บ้านนี้ได้ผช.ยากมากเลยคะ มีพี่น้องผญ.ล้วน 3 คน มีลูกก็ยังได้ลูกสาว 2 คนเลย ตาเค้าอยากมีหลานชายสักคน