อยากมีลูกสาวสักคน

คุณแม่ทานไหนมีลูกคนแรกเป็นผู้ชายคนที่2ก็ยังได้ชายมีแม่คนไหนไม่ย้อมแพ้แล้วสมหวังได้ลูกสาวไหมค่ะมาแชร์กันหน่อยค่ะ

35 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกชาย2คน ตอนนี้ทอ้องลูกสาวคนที่3อยู่ค่ะ 7 เดือนแล้ว

บ้านกลับกันค่ะท้องแรก ผญ ค่ะ โชคดีท้องสองชายค่ะ34+ตอนนี้

แม่บ้านนี้ก้อรอลุ้นว่าจะได้ ผญ ไหมเพราะทั้ง 2 คน ผช 😊

คนแรกผู้ชายตอนนี้ท้องสองแล้วยังไม่รู้เพศรอลุ้นค่ะ

กะว่าจะลองอีกสักคนค่ะเพื่อสมหวังได้ลูกสาว

บ้านนี่คนแรก ผช คนสองรอลุ้นค่ะ อยากได้ลูกสาวมาก

2 ท้อง ผญ. จ้า ท้อง 3 ชาย สมหวังแล้วจ้า คลอดมกรา 63

บ้านนี้ ช1 ญ1 ค่ะ พ่อเขาอ่านวิธีการมาจากในเวป

ชายมาสามคนละคะก้อลุ้นว่าท้องนี้จะเปนหญิง

คนเเรก ผช ท้อง 2 ตอนนี้ 28 wเเล้วรอลุ้นค่ะ