ท้องแข็ง7เดือน

คุณแม่ทันไหนมีอาการท้องปั้นช่วง29สัปดาห์บ้างไหมค่ะ พอดีมีอาการท้องแข็งแล้วปวดท้อง ควรทำไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็ 7 เดือนกว่ามีอาการท้องแข็งเหมือนกันค่ะ เป็นพักๆ เวลาเดินเยอะๆหน่อยๆค่ะ

7เดือนท้องแข็งเปนระยะเหมือนกันค่ะแต่แปปๆก้หาย