ท้องแข็ง

มีอาการอาเจียนแล้วเหมือนปวดอึท้องแข็งสักแปปก็คลายแล้วก็แข็งท้องได้7เดือน อันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

แข็งแล้วคลายปกติจ้า อาจจะมีบ้างในช่วงไตรมาสสุดท้าย อาการมดลูกบีบตัว บางทีอั้นฉี่ก็เป็นค่ะ แต่ถ้าแข็งแล้วไม่คลายเปลี่ยนท่าทางไม่หาย หรือ เป็นถี่ๆเกิน4ครั้งต่อชม. หรือ 10ครั้งต่อวัน และ มีอาการร่วมด้วยเช่นเจ็บ,ปวดหน่วง,มีมูก,น้ำเดิน อันนี้ต้องหาหมอค่ะ

5y ago

ท้องหายแข็งแล้วค่ะ แต่เหมือนจะกับมาแพ้ท้องอีก