ปวดท้องจี๊ดๆตลอดเวลา ท้องได้15Week

ตอนนี้ท้องได้15สัปดาห์ล่ะคะ. เเต่สงสัยมากๆ. ว่ามีเเม่ๆบ้านไหนปวดท้องจี๊ดๆ ตลอดเวลาไหม. เราถามหมอเเล้วหมอบอกว่าถ้าปวดให้หยุดทุกกิจกรรมเเล้วนั่งหรือนอนนิ่งๆ. เเต่หลังจากหาหมอคือเราปวดตลอดเลย เลยอยากรู้ว่าเเม่ๆเป็นกันไหมค่ะ. มีวิธีรับมือกันยังไงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

นอนเฉยๆๆค่ะช่วยได้