กินชาเย็นได้ไหม

คุณแม่ตั้งครรภ์สามารถกินชาเย็นได้ไหมคะ(ชงกินเองแบบหวานน้อยกินพอหายอยากอาทิตย์ละ1แก้ว) เพิ่งกลับมากินได้ตอนท้อง5เดือน กินได้หรือไม่ได้ยังไงช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

36 ตอบกลับ

ท้องแรกเค้ากินทุกวันเลย แต่ท้องนี้นานๆกินครั้งนึง ท้องแรกคือตื่นมาต้องกินกินทุกวัน