กินชาเย็นได้ไหม

คุณแม่ตั้งครรภ์สามารถกินชาเย็นได้ไหมคะ(ชงกินเองแบบหวานน้อยกินพอหายอยากอาทิตย์ละ1แก้ว) เพิ่งกลับมากินได้ตอนท้อง5เดือน กินได้หรือไม่ได้ยังไงช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

36 ตอบกลับ

บ้านนี้ชานมยันคลอดค่ะ555 งดหาแฟอัดชานมแทนแม่ทำงานยันคลอดเลยไม่กินทำงานไม่ไหวค่ะ555

แม่แตะแค่หนเดียวตอนท้อง ก็ไม่อีกเลยค่ะิิลูกดีดทั้งคืน ดิ้นบ่อยจนนอนไมาได้

บ้านนี้กินทุกวันจนคลอดค่ะแม่ ก่อนคลอดไม่กี่ชั่วโมงก็ทานค่ะ น้องปกติดีค่ะ

เราทานนะ แต่ทานแบบจิบๆ พอหายอยาก ไม่กล้าทานเยอะเท่าไหร่กลัวมีผลต่อน้อง

บ้านนี้กาแฟค่ะ เกือบทุกวันวันละแก้วเพราะทำงานคาเฟ่ 55 อดใจไม่ไหวจริงๆ

กินได้ค่ะแม่ บ้านนี้กินแค่พอหายอยากค่ะ กลัวน้ำตาลขึ้นล่ะหมอด่า 😅

บ้านนี้กินทุกวันเลยค่ะ พยายามหลายครั้งแล้วก็อดไม่ได้อยู่ดี

ได้ค่ะ แต่ระวังคาเฟอีนนะคะ วันละแก้วพอค่ะ ห่างได้ก็ดีค่า

กินได้ค่ะแต่อย่ากินเยอะ วันนี้เราก็พึ่งกินเหมือนกัน🤗

กินได้ค่ะบ้านนี้กินชาเขียวทุกวัน วันละแก้วสองแก้ว