กินชาเย็นได้ไหม

ท้องได้28week กินชาเย็นกับน้ำอัดลมทุกวันเป็นอะไรไหมค่ะ แต่เจาะเบาหวานแล้วไม่เป็นส่งผลอะไรกับลูกไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

กินได้หมดทุกอย่างแหละคะแต่พยายามลดลงก็ดีนะคะมันไม่มีประโยชน์แถมเสี่ยงเบาหวานอีกต่างหาก

ดื่มได้ แต่ไม่ต้องมากค่ะ วันละ 1 แก้วเป็นต้น และควรเป็นแบบหวานน้อยๆๆๆๆ ค่ะ