กินชาเย็นได้ไหม

ท้องอ่อนๆอยู่ค่ะสามารถกินชาเย็นได้ไหมคะ จะเป็นอันตรายไหม นานๆกินทีค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่ถ้างดได้ควรงดค่ะ เพราะมีคาเฟอีน น้ำตาลเยอะ และไม่มีประโยชน์ บ้านนี้ติดชามาก พอท้องงดเลยค่ะ เพราะชาบางตัวทำให้แท้งได้

กินได้ค่ะ ไม่ควรเกินวันละแก้วนะ มันมีคาเฟอีน ไม่ดีกับลูกค่ะ เสี่ยงแท้งได้น๊า

ตัดภาพมาที่เราตอนท้องอ่อนๆกินทุกวันชาเย็นบ้าง ชาเขียวบ้าง กินแทนน้ำเป

ทานได้ค่ะนานๆกิรที

กินได้ค่ะ