ตอนท้องกินน้ำเย็นกันปกติไหมคะ

คุณแม่ตอนท้องกินน้ำเย็นกันปกติทุกวันไหมคะ น้ำเปล่าเย็นๆใส่น้ำแข็ง หรือน้ำผลไม้เย็นๆ ประมาณนี้ สามีกับเเม่เขาไม่ให้กินน้ำเย็นเลย เอาแต่บอกว่ากลัวลูกป่วยง่าย เราหงุดหงิดมากเลย แม่เราบอกก็กินได้นิ แต่แม่สามีห้ามสุดๆเลย

33 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำเปล่า​ต้องใส่น้ำแข็ง​ทุกครั้งค่ะ​ คนท้องขี้ร้อน​ ได้กินน้ำเย็น​ๆแล้วชื่นใจ​ 😁😁

บ้านนี้ไม่อยชอบน้ำเย็นค่ะ แต่จริงๆ ก็ดื่มได้ปกตินะคะ แค่ระวังแม่ท้องจะไม่สบายเอง

ไม่เห็นจะเกี่ยวกันเลยค่ะ เรากินตลอด หลังคลอดก็กินบ้างแต่เน้นน้ำอุณหภูมิปกติ

กินน้ำแข็งตลอด ทั้งวัน ทั้งคืน ลูกเกิดมาก็ปกติ แถมตัวใหญ่ด้วย ก็แข็งแรงดีค่ะ

กินตลอดค่ะ จะกินน้ำอุ่นแค่ตอนทานยา กินน้ำเย็นก็ดีนะคะกระตุ้นน้องในท้องด้วย

ทานได้ปกติค่ะ บ้านนี้ถามคุณหมอเลย คุณหมอบอกทานได้ปกติไม่มีผลกับน้องค่ะ 😊

เราก็กินปกตินะคะ เอาน้ำเย็นใส่แก้วเยติแล้วยังใส่น้ำแข็งในแก้วเพิ่มด้วย

กินปกติแม่ น้ำเย็น โกโก้ แดงมะนาว อยากกินไรกินเลยแม่ คลอดมาแล้ว อดกินนะ

กินทุกวัน ค่ะ ต้องใส่น้ำแข็ง ทุกครั้ง ชื่นใจดีคะ

บ้านนี้กินยันคลอดค่ะ หลังคลอดก็กิน ปกติดีนะคะ