ตอนท้องกินน้ำเย็นกันปกติไหมคะ

คุณแม่ตอนท้องกินน้ำเย็นกันปกติทุกวันไหมคะ น้ำเปล่าเย็นๆใส่น้ำแข็ง หรือน้ำผลไม้เย็นๆ ประมาณนี้ สามีกับเเม่เขาไม่ให้กินน้ำเย็นเลย เอาแต่บอกว่ากลัวลูกป่วยง่าย เราหงุดหงิดมากเลย แม่เราบอกก็กินได้นิ แต่แม่สามีห้ามสุดๆเลย

33 ตอบกลับ

น้ำเปล่ากินได้อยู่แล้วคะ จะเย็นไม่ใช่ปัญหา

กินจนวันคลอดคะยิ่งเย็นยิ่งชื่นใจ

กินค่ะไม่กินอยู่ไม่ได้ร้อนจัด

บ้านนี้กินน้ำเย็นตลอดค่ะ

กินตลอดเลยค่ะ สดชื่นสุดๆ

กินตลอดเลย ชื่นใจมากค่ะ

บ้านนี้ก็กินน้ำเย็นจ้า

กินทุกวันค่ะปกตินะคะ

ทานทุกวันค่ะ สดชื่น

บ้านนี้กินปกติค่ะ