น้องภูผา2Mชอบเกร็งขายืนตัวตรง

คุณย่าบอกว่าถ้าให้ยืนบ่อยๆขาจะโก่งจริงมั้ยคะ ตอนนี้คือถ้าขาโดนพื้นลูกเกร็งตัวยืนตลอด นอนก็ถีบขา แข็งแรงม๊ากกก เหมือนจะโชว์ว่าหนูแข็งงแรงนะ ประมาณนี้

น้องภูผา2Mชอบเกร็งขายืนตัวตรง
1 ตอบกลับ

น้องน่ารักจังเลยค่ะ

5y ago

กล้องเพิ่มสีชมพูค่ะ น่ารักขึ้นเยอะเลย><