เบาหวานตั้งครรภ์

แม่ๆที่เป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์ลูกในครรภ์มีอาการผิดปกติไหมคะ​ เช่น​ อัตราการเต้นของหัวใจผิดปกติไป​ น้ำหนักลูกเยอะไป​ ลูกดิ้นเยอะไป​ ประมาณนี้​ มีอาการที่บ่งบอกได้ไหมนอกจากกลืนน้ำตาลแล้วทราบ?

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ไม่มีอาการเตือนอะไรเลยค่ะ