คนท้องสามารถทานอาหารทะเลได้มั้ยคับ

กุ้ง หมึกย่าง ประมาณนี้

5 ตอบกลับ

ได้ค่ะต้องกินนะ มีสารอาหารเยอะ กุ้งหมึกปู แต่บ้านนี้ก่อนท้อง ชอบกินหอยมาก. พอท้องแล้วไปกิน ทั้งอ้วกทั้งถ่าย เข็ดเลย เตือนตัวเองเสมอว่า กินน้อยๆให้ลูกจำพอ 😪

กินได้นะคะ แต่ต้องสุกเลยนะ

ได้ค่ะต้องสุก

ทานแบบสุกๆค่ะ