ดื่มนม

คุณแม่ดื่มนมอะไรกันบ้างคะ ท้องแรกและพึ่งเริ่มท้องยังไม่รู้จะหานมแบบไหนมาดื่มดีค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มีนมชงแอนมัม,s26mama(อร่อย),จมูกข้าวไรเบอร์รี่ นอนนั้นดื่มคละกันไปค่ะ นมถั่วเหลือง นมแพะ อัลมอนด์ ดื่มตามที่แม่ชอบได้เลยค่ะ เน้นน้ำตาลน้อยค่ะแม่

4y ago

ทุกวันค่า ชง1 แก้ว นมอื่นอีก2กล่องค่า