คุณแม่ไตรมาสแรกบำรุงอะไรกันบ้างคะ

คุณแม่ดื่มนมอะไรกันบ้างคะ ทานอะไรกันบ้างคะ แนะนำหน่อยคร้า คุณแม่มือใหม่กำลังมองหาของบำรุงจ้า

คุณแม่ไตรมาสแรกบำรุงอะไรกันบ้างคะ
2 ตอบกลับ

ไตรมาสแรกไม่ต้องบำรุงอะไรค่ะ เพราะเด็กยังไม่ได้รับสารอาหารจากแม่ เค้ามีถุงอาหารอยู่ค่ะกินอาหารให้ครบ5หมู่ก็พอ

ไข่ต้ม​ นม​ ทานอาหารให้ครบ5หมู่ค่ะ