แพ้ท้องหนักมาก อาเจียนบ่อย เวียนหัว แม่ๆมีอาการนี้ ส่วนมากได้เพศหญิงหรือเพศชายคะ ?

คุณแม่ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

16 ตอบกลับ

เราไม่แพ้เลย มีอยากอาเจียนนิดๆหน่อยๆ อาทิตย์เดียว นอกนั้นเหมือนคนไม่ได้ท้องเลยค่ ะ ใครๆก็ว่าลูกชาย แต่ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกและท้องสองแพ้แค่อาทิตย์เดียวได้ลูกชาย ส่วนท้องนี้ไม่แพ้เลย รอลุ้นเพศวันอังคารที่จะถึงนี้ค่ะ

บ้านนี้คนแรกแพ้ท้องจนเกือบคลอด ได้ลูกชาย ท้องนี้แพ้แค่1-2 เดือนแรก และก็ไม่แพ้อีกเลยค่ะ รอลุ้นว่าจะเพศไหน

2y ago

วันที่30/9 นี้ค่ะ

บ้านนี้แพ้หนักมากจน8เดือนเลย กินแต่จำพวกเส้น ไม่หิวข้าวเลยค่ะ ได้ลูกสาว ตอนนี้39วีคแล้วค่ะ

2y ago

เช่นกันน่ะค่ะ

บ้านนี้คนแรกอ้วกไปเป็นอาทิตย์ ได้ลูกสาว คนที่2อ้วกไปแค่วันเดียวได้ลูกผู้ชายค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ ❤️

คนเเรกลูกสาวคะไม่เเพ้คะ คนที่2 แพ้หนักมากคะน้ำเปล่ายังอ้วกเลยคะ คนนี้ลูกชายคะแม่

2y ago

อาการเดียวกันเลยค่ะ น้ำเปล่ายังอ้วก ทรมานมาก

3 ท้องแล้วไม่แพ้เลยค่ะ คนแรกผู้หญิง คน2 ผู้ชาย อีกคนพึ่งท้องค่ะ

2y ago

ดีจังเลยค่ะ อยากไม่แพ้บ้างมากๆ

แล้วแค่ร่างกายของคุณแม่จ้าว่าจะแพ้ท้องหรือไม่แพ้ท้องจ้า

ท้องแรกไม่แพ้ ผู้ชายค่ะ ท้องนี้แพ้หนักมาก ผู้หญิงจ้า

แพ้เกิดจากรก ครับ ไม่เกี่ยวกับเพศลูก

2y ago

ขอบคุณค่ะ