แพ้ท้องหนักมาก อาเจียนบ่อย เวียนหัว แม่ๆมีอาการนี้ ส่วนมากได้เพศหญิงหรือเพศชายคะ ?

คุณแม่ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

16 ตอบกลับ

จะ 7 เดือนแล้วแพ้หนักนอนที่เลยค่ะ ได้ ชาย

เเพ้จนถึง5เดือนได้ลูกสาวค่ะ

ส่วนมากจะเป็นเพศหญิงค่ะแม่

ไม่แพ้ท้องเลยคะ ได้ลูกสาว

แพ้ท้องยาวถึงเดือน6ค่ะ ผช.

2y ago

หนักเลยค่ะ แค่ สองเดือนกว่าก็จะไม่ไหวแล้ว

ไม่เกี่ยวกันค่ะ