อาการแพ้ท้อง

ถามคุณแม่ อาการแพ้ท้อง ขมปาก เวียนหัว จุกแน่นที่คอหายกันตอนกี่weekค่ะ

14 ตอบกลับ

หายตอน4 เดือนค่ะ -ตอน2เดือนอ้วกตั้งแต่6โมงเช้ายันตี2 ทั้งเป็นลม ชักก็มี -พอ3เดือนอ้วกแค่ช่วงเช้ากับเย็นค่ะ แล้วก็หน้ามืดบ่อย ..เข้าเดือนที่4ก็หายแล้วทีนี้แหละหิวกินยับเลย น้ำหนักขึ้นอาทิตละ1กิโลกันเลยทีเดียว555

อาการแพ้ท้องเเล้วแต่คนเลยค่ะ บางคนแพ้ยันคลอด บางทีไม่แพ้เลย บางคนแพ้นิดเดียว

บ้านนี้หายตอน4เดือนคะ. ตอนนี้8เดือนอาการกลับมาอีก แต่ไม่รุนแรงเท่าช่วงแรกคะ

เราแพ้ตอนเดือนที่2-3 หลังจาก3เดือนก็หาย กินได้ทุกอย่าง หิวตลอดเวลา

5y ago

ดีจังค่ะ นี่ครบ3เดือนและยังแพ้อยู่เลย

แพ้ตั้งแต่6wตอนนี้15wแล้วยังไม่หายแพ้เลยค่ะ

6เดือนแล้วยังไม่หายแพ้เลยจ้า

ของเราหายช่วง12w. พึงหายได้4-5วันเอง

หายตอน3-4เดือนค่ะ บางคนก็ยั้นคลอด

เราโชคดี ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย

บ้านนี้ 5 เดือนยังแพ้ยุเลยจ้า