ปวดท้องน้อย

คุณแม่คือว่า​ บ้านนี้มีอาการปวดท้องบริเวณหัวหน่าว​ คือ​ ปกติมั้ยค่ะ​ ปวดตลอดเลย​เมื่อวานไปพบแพทย์​ แพทย์บอกว่าไม่มีภาวะ​คลอด​ก่อนกำหนด​ ให้มานอนพักที่บ้านแต่มันปวดไม่หายเลยค่ะ​ ปวดมากเวลาเดิน​ ได้27wค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกตินะคะ จิมิจะบวมๆด้วย อดทนอย่างเดียวค่ะ เราเคยเปนช่วงนึง แล้วมันก้หายไปเอง ลูกกลับหัวเบียดอุ้งเชิงกรานค่ะ เวลาเรายืนหรือเดินมันเลยเจ็บๆหน่อย

5y ago

ขอบคุณ​สำหรับ​คำตอบค่ะ​ กังวลมากๆเลย​

ทำตามที่หมอบอกนะคะ ✌✌