27w ปวดท้องน้อย

27w ปวดท้องน้อย ปวดท้องที่ป่องค่ะ ไม่มีเลือดออก ปกติ มั้ยคะ ท้องแรกค่ะ ไม่มีประสบการณ์ รบกวนด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีท้องแข็งและไม่มีเลือดออก ลองกินยาพาราแล้วนอนพักดูค่ะ

บ้านนี้จะปวดตอนมดลูกขยายตัวค่ะแม่

2y ago

คิดว่าน่าจะแบบนี้ค่ะแม่ ตอนนี้หายแล้วค่ะ ☺️