คลอด​ก่อนกำหนด​

เเม่ๆท่านใดคลอดก่อนกำหนด​บ้างคะ​ขอกำลังใจหน่อยเป็นห่วงลุกเหลือเกิน33+2wต้องอบนานมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เราเคยท้องแข็งแล้วไปหาหมอช่วงสัปดาห์นี้ หมอบอกถ้าออกตอนนี้นอนเป็นเดือนนะคะ ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับพัฒนาการของตัวน้องเองค่ะ

น้องแข็งแรงดีใหมคะ แล้วน้องอบกี่วันคะ