ไม่กินยาบํารุงครรภ์ เป็นไรไหม

คุณแม่คนไหนไม่ได้กินยาบำรุงครรภ์มา 2 เดือนแล้วบ้างคะ แล้วจะเป็นอะไรกะเด็กในท้องป่าวคะ

27 ตอบกลับ

ทำไมถึงไม่กินยาบำรุงครรภ์คะ เพราะหมอก้อให้กินยาทุกเดือนและทุกวันอยู่แล้ว ?? ไม่อยากให้ลูกในท้องแข็งแรงหรอค่ะ