ไม่กินยาบํารุงครรภ์ เป็นไรไหม

คุณแม่คนไหนไม่ได้กินยาบำรุงครรภ์มา 2 เดือนแล้วบ้างคะ แล้วจะเป็นอะไรกะเด็กในท้องป่าวคะ

27 ตอบกลับ

บ้านนี้กินยาบำรุงทุกวันค่ะ อยากให้ลูกเกิดมาครบ32 แข็งแรงดี ท้องแปปเดียว ทำเพื่อลูกค่ะ😆👶

ยาบำรุงครรภ์ต้องกินนะคะ กินให้หมดด้วย ถ้ายาไม่สำคัญต่อเด็ก คุณหมอเขาคงไม่ให้มาหรอกค่ะ

เสี่ยงค่ะ​ ส่งผลทั้งแม่และลูก​ ถ้าลืมจริงๆนึกได้ตอนไหนก็กินตอนนั้นเลยค่ะ

ไม่กินยาบํารุงครรภ์ที่หมอให้ ส่งผลต่อทั้งแม่ทั้งลูก ต้องทานยาทุกวันเด้อ

ยาบํารุงครรภ์ หรือวิตามิน อาหารเสริม ควรทานนะคะ จะได้บำรุงลูกในครรภ์ค่ะ.

ควรกินห้ามขาดห้ามลืมค่ะ หมอให้ทานมันต้องสำคัญต่อเด็กในท้องอยู่แล้วค่ะ

ทำไมไม่กินอ่ะค่ะ ยาทุกตัวที่หมอให้จำเป็นต่อน้องในท้องนะคะ

ต้องกินทุกวันนะค่ะ สำคัญมาก หมอบอกห้ามลืมทานยานะค่ะ

ถ้าไม่อยากให้ลูกไม่แข็งแรงก้อไม่ต้องทานค่ะ ง่ายๆ

ต่อไปก็ต้องกินจ้า กินช้าดีกว่าไม้กินนะคะ