กลิ่นปัสสาวะแรง แล้วน้องสาว ชอบมีกลิ่น ตั้งแต่ท้องมา เป็นไรไหม ?อันตรายป่าว?

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหม? กลิ่นปัสสาวะแรง แล้วน้องสาว ชอบมีกลิ่น ตั้งแต่ท้องมา เป็นไรไหม

1 ตอบกลับ

หลังเข้าห้องน้ำเสร็จเช็ดให้แห้งทุกครั้งค่ะช่วยได้ ไม่ควรใส่กางเกงที่รัดเกินไป