ไม่ได้ติดเข็มกัด

ตั้งแต่ท้องมาไม่ได้ติดคะ เป็นไรไหม แม่เราก็ไม่ได้บอกอะไร

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรค่ะ คุณแม่ตั้งครรภ์ต้องรู้ •ในมุมมองด้านความเชื่อ การติดเข็มกลัดจะช่วยให้ทารกในครรภ์แข็งแรงและไม่แท้งบุตร •ในมุมมองของกุศโลบาย เพื่อเป็นจุดสังเกตให้คนรอบข้างระมัดระวัง และทราบว่ากำลังตั้งครรภ์อยู่ นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งที่เตือนคุณแม่ตั้งครรภ์ให้ระวังตัวเองอยู่เสมออีกด้วย

5y ago

ขอบคุนมากๆคะ