กินนมแม่ผสมนมเสริม

คุณแม่คนไหนเอาเข้าเต้าแล้วเหมือนลูกได้ทานนมน้อยต้องมีเสริมจากการปั๊มนมกับนมผงให้บ้างมั้ยคะ แล้วลูกแข็งแรงดีมั้ยคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็นมน้อยค่ะ และไม่เคยเสริม ให้น้องช่วยดูดให้นานขึ้น น้ำนมจะเยอะเอง ลูกหิวเราต้องอดทนนะคะ หทอเราแนะนำให้เลือกไปเลยจะทิ้งเส้นทางนมแม่ หรือเลือกนมผง เพราะผสมกันมีโอกาสท้องเสียค่ะ