เล่นกับลูกในท้อง

คุณแม่คนไหนเล่นกับลูกน้อยในท้องยังไงบ้างคะ บ้านนี้ เอาไฟฉายส่อง ให้ลูกน้อยเล่นกับเเสง แล้วนานๆทีคุณพ่อจะได้ลามาเล่นด้วย

2 ตอบกลับ

ลูบท้องค่ะ เวลาน้องดิ้นเอาไฟส่องค่ะ 55555 แต่ถ้าพ่อมาดู หยุดดิ้นทันที

5y ago

แต่เรานี่ได้ยินเสียงพ่อไม่ได้ ดิ้นแรงมากก

บ้านนี้ลูบท้อง คุยกะน้อง แล้วก็เปิดเพลงให้ฟังค่ะ