แม่ๆคนไหนเคยกังวลเพราะลูกดิ้นน้อยบ้างคะ?

30+1week วันนี้น้องดิ้นน้อยมาก กังวลมากค่ะ พยายามกระตุ้นด้วยการพูดคุย ดื่นน้ำเย็น เอาไฟฉายส่อง เปิดเพลงให้ฟัง ปกติน้องจะตอบรับดีมาก แต่วันนี้ทั้งวันดิ้นไม่ถึง10ครั้ง ตอนเย็นเลยรีบไปหาหมอเพราะกลัวว่าน้องจะเป็นอะไร แต่พออัลตร้าซาวด์น้องดิ้นโชว์หมอเลยจ้าา แม่งง ดิ้นดีมาก น้องแข็งแรงดี โล่งใจมากค่ะ แถมยังแลบลิ้นใส่แม่กับหมออีกด้วย5555 #แม่กังวลทั้งวันหนูจะมาแลบลิ้นใส่แม่แบบนี้ไม่ได้นะครับลูกกก #แม่ๆคนไหนเคยกังวลเพราะลูกดิ้นน้อยบ้างคะ?

แม่ๆคนไหนเคยกังวลเพราะลูกดิ้นน้อยบ้างคะ?
1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ กังวลมาก ไม่รอเหมือนกัน รีบไปหาหมอ พอหมอวางมือบนท้อง ทีบใส่หมอเลยค่ะ สงสัยคิดถึงกันมั้ง 😄