ลูกไม่ดิ้น

ท้อง5เดือน กว่าๆค่ะ ปกติลูกดิ้นแรงมาก วันนี้ลูกไม่ดิ้นเรย ไม่รุ้สึกว่าลูกตอดเลยค่ะ กังวลมาก เอาไฟฉายส่อง เปิดเพลงไห้ฟัง ดิ้นแป๊บนึงเองค่ะ ทำไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานน้ำเย็นๆ ทานจองหวาน หรือไม่ก็นวดเบาๆ คะ เราหาในยูทรูป ไปเจอมา บอกแม่อีกทีนะคะ บ้านนี้22วีค6วันคะ