มัสแตงค์ในท้องตอนนี้4เดือนจะ5เดือนแล้วค่ะ รู้สึกได้น้อยจังเลยค่ะว่ามีนางอยู่ในท้

คุณแม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ เฝ้ารอลูกดิ้นแรงๆอยากได้รับความรู้สึกนั้นไวๆ?

16 ตอบกลับ

ใจเย็นนะแม่ แรงเค้ายังไม่เยอะ อีกหน่อยสิ เบาๆลู้กกกกกก บ้านนี้ประมาณ22วีค พุงจะเด้งเวลาเค้าดิ้นละค่ะ แต่ยังไม่เห็นว่าเป็นมือหรือเท้า

ตอนนี้ 5 เดือนกว่าๆ หมูน้อยดิ้นเก่งมากค่ะ ตอนเช้าตื่นพร้อมเสียงนาฬิกาปลุก สายๆนิ่ง ตกเย็นได้ยินเสียงพ่อแม่คุยกันคึกคักดิ้นใหญ่เลย

5เดือนเหมือนกันเลยค่ะ บางวันตอดแรงบางวันหายไปเลยแต่ไม่ต้องตกใจน้าคุณหมอบอกว่า7เดือนขึ้นไปคุณแม่จุกท้องแน่ๆค่ะ555555

หมอบอก5-6เดือนขึ้นไปจะรุ้สึกว่าน้องดิ้น เเรงหรือน้อยขึ้นอยุ่กับผนังหน้าท้องจ้า

ขนาดแม่บ้านนี้ท้อง 3 19w3d ก้อเฝ้ารออยากสัมผัสลูกดิ้นค่ะแต่ก้อยังไม่ดิ้น😆

ตอนเรา5เดือนก็เป็​นเหมือน​คุณ​แม่เลยค่ะ​ พอเข้า7เดือนดิ้นแรงมาก😅

22 weeks เราถึงรู้สึกๆๆ ตอนนี้ 34 weeks ต้องคอยบอก ไอสองใจเยนๆๆนะลูก มันจุกๆๆ

เหมือนกันเลยค่ะ 5 เดือนแล้วยังไม่ค่อยรู้สึกดิ้นเลย

4 เดือนจะตอดๆแล้วนะคะ ของเรา 5 เดือนนางดิ้นแล้วค่ะ

ตอนนั้นก็ร๊อรอค่ะ ตอนนี้จุ๊กจุก 7 เดือนกว่าแล้ว 🥰

5y ago

ตอนนี้ไม่ค่อยรู้สึกอะไรมากเลยค่ะ รอเหมือนกัน😂