มัสแตงค์ในท้องตอนนี้4เดือนจะ5เดือนแล้วค่ะ รู้สึกได้น้อยจังเลยค่ะว่ามีนางอยู่ในท้

คุณแม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ เฝ้ารอลูกดิ้นแรงๆอยากได้รับความรู้สึกนั้นไวๆ?

16 ตอบกลับ

รออยู่เหมือนกันค่ะ ยังไม่ดิ้นเลย

ดิ้นทุกวันเลยค่ะเวลาเช้ากับเย็น

รอเหมือนกันค่ะ

รอเหมือนกันค่ะ จะเข้า5 เดือนแล้ว บางวันไม่รุ้สึกว่านางต๊อดเราเลย แอบกังวล

เด็กจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง 28 w ขึ้นไปนะคะ แต่พูดเลยว่าดิ้นแรงนี่จุกๆเลยค่ะ 555

เป็นค่าา ทุกวันนี้เฝ้ารอ ตอนนี้18w6d ได้แต่ตอด ตึบๆ