แพ้หนักขั้นกินไม่ได้

คุณแม่คนไหนเป็นเหมือนเราบ้าง สิวขึ้นทุกวัน คอดำรักแร้ดำ โทรม เหมือนฮวกป่วย 55+ กินปุบอวกปั๊บ นั่งรถ ก็อวก ตาหลุบ พูดแบบว่าผู้ชายเจอก็วิ่งหนี แพ้หนักมาก 2เดือน

1 ตอบกลับ

แพ้แบบกินไรไม่ลงค่ะ น้ำหนักลดเลย ผอมแล้วผอมอีก 3 เดือนแรก