คอดำรักแร้ดำ

มีคุณแม่บ้านไหนคอเริ่มดำรักแร้ดำบ้างคะมีวิธีแก้ไหมคะท้องแรก

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะเราใช้วิธีขัดสครับเอาขาวขึ้นอยู่ค่ะ ส่วนรักแร้ใช้อีล่าแรร์แบรนคอลาลิช ขาวขึ้นมานิดนึ่งค่ะ555555

บ้านนี้6เดือนยังปกติทุกอย่างเลยค่ะ