ยาคุมกำเนิด

แม่ๆบ้านไหนแพ้ยาคุมบ้างค่ะ บ้านนี้ทั้งกินทั้งฉีดแล้วดูถ้าจะไม่รอด55แพ้หนักมาก.. แล้วยาคุมแบบฝังเป็นอย่างใง้บ้าง แม่ๆบ้านไหนฝังบ้าง แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ🙏🙏

1 ตอบกลับ

ฝั่ง5ปีคะไม่มีอาการแพ้แถมประจำเดือนไม่มาเ้วยคะ

4y ago

เจ็บไหมคะแม่555แอบกลัว