แนะนำหน่อยค่ะ

คุณแม่คนไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ ตอนนี้ครรภ์ 8สัปดาห์2วัน มีอาการกินน้ำไม่ได้ คลื้นไส้อาเจียน แต่อย่างอื่นกินได้ทุกอย่าง เป็นเพราะอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้องแต่ล่ะคนไม่เหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้กินไม่ได้ทุกอย่างแม่แต่น้ำ กินเข้าไปก็อ้วกออกหมด