ทำไมใกล้จะเข้า8เดือนทารกในครรภ์ดิ้นบ่อยดิ้นแรงไม่ค่อยนอน เป็นเพราะอะไรค่ะ

13 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ บางคืนแทบไม่ไดนอนเลยค่ะ ฉี่บ่อย +ดิ้นแรง ดิ้นบ่อยมาก ดิ้นเก่ง 😂

เป็นเหมือนกันค้า กลางคืนนางไม่ยอมนอนเลย ดิ้นเกือบตลอดเลย แม่นอนตี2ก็ดิ้นถึงตี2

เด็กดิ้นบ่อยดีแล้วค่ะ บ่งยอกส่าเด็กในท้องแข็งแรง ถ้าไม่ดิ้นนี่ซิอันตราย

เปนเหมือนกันค่ะ33w3วัน ดิ้นแรงตอนดึกๆ แต่ก็ดีบ่งบอกว่าน้องแข็งแรงค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ดิ้นบ่อยมาก แรงด้วย มีสอึกบ่อยด้วย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ดิ้นจนเราไม่ค่อยได้นอนเลยคะ

ตัวลูกโตขึ้น ทำให้เรารู้สึกได้มากขึ้นด้วยค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะรู้สึกว่าดิ้นทั้งตัวเลยแขนขา ช่วงนั่นน่าจะนั่งดูเค้าเล่นสงกรานต์เปิดเพลงทีไรดิ้นตลอดเลย

ที่ในท้องเริ่มเล็กลง ขยับตัวบ่อยด้วย

ดีแล้วค่ะ ดิ้นบ่อยคือเด็กแข็งแรงค่ะ

ดีแล้วค่ะแม่ บ่งบอกถึงลูกแข็งแรง