ตั้งครรภ์ ได้ 10 สัปดาห์

ตอนตั้งครรภ์ได้ประมาณ10สัปดาห์กับอีก2วันค่ะ แต่ว่าจะชอบปวดหลังแถวๆช่วงสะโพกค่ะ คุณแม่คนไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ แล้วมีวิธีแก้ไหมคะ ทรมานมากเลยเวลาจะนั่งจะนอน

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ ปวดตรงสะโพกแต่คิดว่าน่าจะเป็นการนั่งนานเกินไป เพราะเราทำงานนั่งเกือบทั้งวันเลย หรืออาจจะเป็นเพราะหน้าท้องเราขยายใหญ่ขึ้น พอได้นอนก็รู้สึกดีขึ้นคะ แม่ลองนอนพักเยอะๆนะคะ