หมอให้กินน้ำตาล​ 4​ ขวด

คุณแม่คนไหนเป็นเบาหวานมั้งค่ะเราเครียดเหลือเกินหมอให้ยาฉีดมารักษาไม่กล้าฉีดเลยกลัวเห้อกินน้ำตาลไป4ขวดน้ำตาลขึ้น254เเทบบ้าเลยค่ะทั้งที่ลูกคนแรกก็ไม่เป็นน่ะเกือบได้นอน​โรงพยาบาล​แล้วค่ะ​ ?

1 ตอบกลับ

เป็นเบาหวานค่ะ คุณหมอให้คุมอาหาร เพราะน้ำตาลไม่สูงมาก แต่ต้องเจาะเลือดเช็คน้ำตาล 6-7 ครั้งต่อวันเลยค่ะ ถ้าคุณหมอให้ยามาฉีด คุณแม่ควรทำตามที่หมอบอกนะคะ ถ้าน้ำตาลสูง มีผลเสียกะน้องนะคะ