ตรวจเบาหวานขณะตั้งครรภ์

มีวิธีไหนช่วยแก้เลี่ยนตอนตรวจเบาหวานมั้ยคะ เพราะหมอจะให้เราดื่มน้ำตาล4ขวด ทำให้เราอาเจียนเลยตรวจต่อไม่ได้ แล้วพรุ่งนี้หมอนัดเราไปอีกรอบเพื่อดื่มน้ำตาลอีก(..ตอนนี้38wแล้วค่ะ)

1 ตอบกลับ

มะนาวค่ะ

5y ago

บ้านนี้โรงบาลแนะนำพกมะนาวไปครึ้งลูก พอกินสองขวดก็บีบมะนาวตามหน่อยกินอีก2ขวดก็บีบมะนาวตามค่ะ ช่วยได้