น้ำนม

ขวด 4 ออนซ์เอาไม่อยู่แล้วจ้า ขนาดนี้ยังไม่เกลี้ยงเต้าเลย ?

น้ำนม
73 ตอบกลับ

ชาหัวปลีที่เราสั่งมาหน้าตาแบบนี้นะคะ แม่ๆท่านไหนสนใจเสิร์ชว่าชาอุ่นรักในเฟสเลยค่ะ เราไม่มีส่วนได้ส่วนเสียกับทางแบรนด์แต่อย่างใดนะคะ 5555 แต่เราดื่มแล้วได้ผลเลยมาแชร์เด้อออ 😍

4y ago

กินยี่ห้อเดียวกันเลยค่ะเเม่😍

แม่ทานอะไรบำรุงคะบ้านนี้น้ำน้อยมากทานน้ำวันละ2-3ลิตรทั้งน้ำหัวปลีทั้งน้ำขิงก็ช่วยอะไรไม่ได้เลยค่ะลูกยิ่งเลิกกินจากเต้าแล้วด้วยปั้มได้ข้างละ2-3ออนซ์เองค่ะ😂😂

4y ago

เราดื่มชาหัวปลี กับน้ำขิงนี่แหละค่ะ ไม่ได้บำรุงอย่างอื่นหรือทานอะไรเป็นพิเศษ ถ้าคุณแม่ลองทุกทางแล้วยังไม่ได้ผล ลองปรึกษาหมอดูมั้ยคะ มันมียาที่ช่วยเพิ่มน้ำนมแต่ควรอยู่ในดุลพินิจของหมอน่ะค่ะ ลองดูน้าาา (ถ้าสนใจชาหัวปลีที่เราสั่งมาดื่ม เราลงรูปให้ดูแล้วนะคะ)

ขอสอบถามหน่อยค่ะ มีเพื่อนที่น้ำนมเยอะ ทั้งปั๊มทั้งให้ลูกเข้าเต้า ทำไมเต้านมถึงอักเสบค่ะ ถามหมอหมอก็ไม่ได้บอกอะไรบอกแค่ว่าปกติของแม่น้ำนมเยอะ งงเลยค่ะ

4y ago

นมจะนิ่มลงเเละเต้าจะไม่แข็งคะ สังเกตุหยดน้ำนมคะ เขาจะหยดช้าๆ เเสดงว่าหมดเต้าคะ

ดีใจด้วยค่ะแม่ที่มีน้ำนมเยอะ บ้านนี้ลูกชาย8เดือนแร่ะไม่เคยทำสต็อคเลย นมแม่ล้วนเข้าเต้าตลอด ลูกชายไม่ยอมดูดขวด

4y ago

เราดื่มน้ำเยอะๆ น้ำขิง แล้วก็ชาหัวปลีค่ะ หมั่นปั๊มด้วยนะคะ

น้ำนมเยอะมากเเม่ อยากทำสต้อกเเต่ลูกม่เอาขวดเลย เดะเเม่ต้องไปเรียนคงลำบากเเน่ๆ อิจฉาคนที่นมน้ำเยอะ😂

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ สต็อคไว้น้องไม่เอาขวด บางทีนมคัดไม่ทัน เอามาละลายแก้ขัดนางรู้ว่าไม่ใช่หัวนมนางปิดปากสนิทเลยค่ะ 🤣🤣🤣 จุกพีเจ้น ขวดคอกว้าง อะไรก็เอานางไม่ได้

อยากได้แบบนี้มั่งจัง 2 เดือนละ ยังปั๊ม 2 ข้าง รวมได้ 2-3 ออนซ์อยู่เลย (ไม่ได้เข้าเต้า เพราะต้องมาทำงาน)

4y ago

แม่ต้องมาทำงานต่ะ ได้กลับไปหาลูกก็เสาร์-อาทิตย์ หลังๆ มานี้ เค้าก็ไม่เอาเต้าแล้วด้วย พยายามสุดฤทธิ์จะให้เค้ายอมดูด เหมือนก่อนไปทำงาน แต่สุดท้ายเค้าก็ไม่ยอม ร้องไห้ตลอด

แม่กินอะไรค่ะทำไมน้ำนมเยอะจัง บ้านนี้น้ำนมน้อย แถมนมไม่คัดเต้าด้วยค่ะ บอกวิธีหน่อยค่ะเเม่

4y ago

กินข้าวครบสามมื้อ +ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆ + ชาหัวปลี + น้ำขิงฮอตต้า + ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆๆๆ แล้วก็พยายามไม่กังวลไม่เครียดค่ะแม่ สู้ๆนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะ ปั้มที่ได้ข้างล่ะ 6-7ออนซ์ บ้านนี้ขยับมาใช้ขวด8ออนซ์แล้ว สะใจดี555

ดีจังเลยค่ะ อันนี้ทั้งวันขโมยปั๊มได้แค่ครั้งละ 2-3 ออนซ์เอง

คุณแม่มีวิธีเพิ่มน้ำนมยังไงคะ บ้านนี้ได้แค่6ออนซ์เองค่ะ

4y ago

กินชาหัวปลีกับน้ำขิงฮอตต้าจ้า