เจ็บระหว่างขา

คุณแม่คนไหนเป็นบ้างแล้ววิธีแก้คุณแม่ทำยังไงค่ะ

1 ตอบกลับ

วิธีแก้คงไม่มีค่ะแต่ถ้าบรรเทาชั่วคราวคงพอได้เวลานอนให้หาหมอนมาหนุนท้องหนุนหลังหนุนขาและเข็ดขัดผดุงครรภ์ก็ช่วยรับน้ำหนักท้องทำให้เดินเหินได้สะดวกมากขึ้นค่ะ แต่ถ้าใกล้คลอดลูกลงต่ำวิธีนี้คงช่วยไม่ได้ค่ะแม่ สู้ๆนะคะ

4y ago

ค่ะ