38weekแล้วปวดท้องฉี่แต่ฉี่ไม่ออกปวดอึก็อึไม่ออก ท้องปั้นปวดหน่วงลงจิมิ เป็นทีก็5-10นาทีหาย

38weekแล้วปวดท้องฉี่แต่ฉี่ไม่ออกปวดอึก็อึไม่ออก ท้องปั้นปวดหน่วงลงจิมิ เป็นทีก็5-10นาทีหาย เจ็บเตือนรึเปล่า ท้องแรกค่ะไม่รู้ว่าเจ็บจริงเจ็บเตือนเป็นแบบไหน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

น่าจะใกล้คลอดแล้วค่ะแม่ พยาบาลที่ฝากครรภ์เคยแนะนำคนใกล้คลอดว่า ปวดเหมือนปวดอึ เจ็บท้องทุกๆ3-5 นาที ให้ไป รพ.ได้เลย ไม่ต้องรอ

เราก็เป็น ไม่ปวดท้องนะแต่ท้องแข็งปวดร้าวไปยันหลังเอวเลยแหละ อาการจะคลอดรึป่าวก็ไม่รู้เพราะคนแรกไม่เป็นแบบนี้