แม่ๆลาคลอดกันช่วงกี่สัปดาห์ค่ะ

ตอนนี้ 28 สัปดาห์แล้วค่ะ กำหนดคลอด 28 เมษา อยากรู้ว่าจะตรงตามหมอนัดมั้ยค่ะ และลาคลอดควรลากี่สัปดาห์ ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

ลาคลอดตอน 35 สัปดาห์ค่ะ ส่วนตัวท้องสองกลัวจะคลอดก่อนกำหนดเลยลาก่อน ก็เป็นไปตามคาดค่ะ 37 สัปดาห์มาเลย ส่วนท้องแรก อยู่ในท้องครบ 40 สัปดาห์ก็ออกมาให้เห็นหน้าแล้วค่ะ วางแผนดีๆนะคะ

28เหมือนกันจ้า