สอบถามค่ะ

คุณแม่คนไหนเคยเอาน้ำนมแม่หยอดตาลูกบ้างคะ ลูกตาแฉะค่ะ มีคนแนะนำมา แต่ไม่กล้าค่ะ?

สอบถามค่ะ
36 ตอบกลับ

ใช้น้ำอุ่นสะอาดเช็ดนะคะ จะดีกว่าค่ะ

มีคนแนะนำเหมือนกันคะแต่ไม่กล้าทำ😂

คิดว่าน้ำอุ่นเช็ดก็เพียงพอแล้วค่ะ

ใช้น้ำต้มสุกเช็ดดีกว่าค่ะ

ใช้น้ำต้มสุก ดีกว่าค่ะ 😊

น้ำเกลือหรือน้ำอุ่นค่ะ

เราใช้น้ำเกลือเช็ดจ้า

แม่ลองถามหมอรึยังคะ

ไม่แนะนำค่ะแม่

ไม่แนะนำค่ะ