เลือดจางขณะตั้งครรภ์

คุณแม่คนไหนเคยเลือดจางระหว่างตั้งครรภ์ไหมค่ะ เล่าประสบการณ์หน่อยค่า

32 ตอบกลับ

เลือดจาง 31ค่ะ กินยาบำรุงเลือดค่ะ หมอบอกจางไม่มากตามจริงต้องให้ได้ 33

4y ago

34% จางไหมคะ ตรวจได้ 34% หมอบอกเลือดจาง ตอนนี้กินยาบำรุงเลือดอยู่ค่ะ

บ้านนี้เลือดจางมากค่ะ คุณหมอให้ทานยาบำรุงเลือด 3 มือเลยค่ะ

เลือดไม่ได้จางแต่ว่าไม่เข้มข้นใกล้เคียงเลือดปกติ

แม่จาง พ่อยังไม่ทราบผล รอลุ้น 13 พ.ค. เจาะน้ำคร่ำค่ะ

บ้านนี้ก็เลือดจางค่ะ31%เอง คลอดน้องมาแข็งแรงดีค่ะ

4y ago

ทานยาให้ครบตามหมอสั่งค่ะ เน้นพวกตับ ไข่ อกไก่ ผักใบเขียว อย่ากังวลนะคะ

เลือดจางเหมือนกันค่ะ กินยาบำรุงช่วยได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุนค่ะ 😊

ค่ะ ทานยาบำรุงที่หมอสั่งเป็นประจำค่ะ

เป็นค่ะแม่พรุ่งนี้หมอนัดเจาะเลือด😅😅

4y ago

สู้ๆค่ะแม่✌☺

บ้านนี้ จาง29 เป็น พาหะ ธารัสซีเมียค่ะ

4y ago

จาง ค่ะ 29. ของแม่จางเท่าไหร่ค่ะ

เป็นค่ะ ทานยาบำรุง ธาตุเหล็กเยอะ