เลือดจางขณะตั้งครรภ์

แม่ๆคนไหนตรวจเจอเลือดจางบ้างมั้ยคะ มีวิธีแก้แบบไหนมั้ยคะ ไปหาหมอ3รอบเจอหมอด่าทุกรอบเลยค่ะ เราก็บำรุงนะคะแต่ไม่รู้จะได้ดีแค่ไหน กลัวลูกออกมาไม่แข็งแรงค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไข่วันละ3-4ฝอง นมวันละ3-4กล่อง ค่ะบ้านนี้ก็จางค่ะจากความเข้มข้น31ตอนนี้36แล้วค่ะ